KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA

Ngày đăng: 28/06/2023 09:03 AM

  Bao gồm các khóa học:  


  GÓI CHĂM SÓC DA CƠ BẢN....

  GÓI ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO.....

  TÌM HIỂU CÁC HOẠT CHẤT TRONG DƯỢC MỸ PHẨM.....

  Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

  Học chăm sóc da đang thu hút rất nhiều học viên. Không chỉ là những bạn trẻ, các bạn đang ở độ tuổi trung niên cũng tham gia khóa học nhằm mục đích ổn định tương lai sau này của mình. Bởi lẽ, spa đang là một ngành nghề cực kỳ thịnh vượng với lượng khách hàng đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ spa ngày càng cao. Để bạn không mất thời gian tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. ANNA KOREA SPA sẽ tổng hợp tất cả những gì liên quan đến khóa học chăm sóc da, cũng như chuyên viên chăm sóc da trong bài viết dưới đây nhé!

  kỹ thuật viên spa là gì

  Học chăm sóc da chuyên sâu là gì?

  Học spa chăm sóc da chuyên sâu là học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức xung quanh việc chăm sóc da thông qua công nghệ, kỹ thuật hoặc các thao tác nhằm điều trị hoặc cải thiện những khuyết điểm của da thông qua các tiết học lý thuyết và thực hành trên người thật. 

  Những kiến thức này trong lĩnh vực spa sẽ có những tên gọi chuyên ngành khác nhau như: tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, xóa nám, tàn nhang, đốt nốt ruồi, trị sẹo rỗ, trị mụn,… Sau khi kết thúc khóa học với tay nghề tốt, học viên đi làm sẽ được gọi là kỹ thuật viên chăm sóc da và được làm việc tại các trung tâm làm đẹp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện hoặc spa. 

  Vì nghề chăm sóc sắc đẹp đặc nằm trong lĩnh vực dịch vụ, nên khi tham gia các khóa chăm sóc da, học viên còn được đào tạo về giao tiếp, ứng xử, cách xử lý tình huống cũng như nói chuyện với khách hàng nhằm mục đích tạo sự dễ chịu và tin tưởng, khiến khách hàng quay lại vào những lần sau. 

  Tổng quan về nghề chăm sóc da chuyên nghiệp tại Việt Nam 

   

  Với tỷ lệ thất nghiệp cao như hiện nay, lựa chọn học nghề là hướng đi của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, lựa nghề cũng đòi hỏi sự nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều. Đặc biệt là cân nhắc trước những nghề thời thượng – Các nghề nổi tiếng và phát triển tại thời điểm bạn đang tìm hiểu. Bởi lẽ, những nghề thời thượng, theo xu hướng thường có tuổi thọ hành nghề không cao. Khi nghề đã lỗi thời, mức thu nhập cũng như cuộc sống lại rơi vào tình cảnh lao đao, bản thân người hành nghề phải tìm một công việc mới. Vậy đối với việc học chăm sóc da thì sao?

   

  Học nghề spa chăm sóc da mặt có tiềm năng phát triển không? 

  Có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phát triển của nghề chăm sóc da hiện tại trong nước thông qua việc hàng trăm, thậm chí hàng ngàn trung tâm làm đẹp xuất hiện với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ các thành phố đông dân về các vùng quê, nông thôn thưa dân. Vậy nên, khó có thể phủ nhận được sự phát triển của nghề này ở nước ta. Theo thống kê, nghề chăm sóc da là nghề có tỷ lệ nhu cầu rất cao, mức thu nhập vượt bật. Nghề này còn thu hút rất nhiều chủ đầu tư trong năm vừa qua. 

  Không chỉ thu hẹp ở khu vực trong nước, nghề spa được các chuyên gia đánh giá là nghề toàn cầu. Nghề spa, chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp rất phát triển ở các nước trên thế giới, không những vậy mà tăng trưởng một cách mạnh mẽ qua nhiều năm. Chăm sóc da có thể là nghề xu hướng. Nhưng theo phân tích, nghề này sẽ không bao giờ lỗi thời, bởi lẽ hầu hết các dịch vụ đều phải nhờ đến bàn tay và sức lao động của con người. 

  Chính sự phổ biến rộng rãi của nghề, kỹ thuật viên chăm sóc da không đơn thuần chỉ được làm việc ở trong nước. Nếu biết một ngôn ngữ khác, bạn có thể đi nước ngoài và làm việc bình thường. Tuy nhiên, khi sang nước  ngoài làm “kỹ thuật viên chăm sóc da”, bạn phải tham gia một khóa học chăm sóc da riêng để học lại văn hóa, quy trình làm việc cũng như cập nhật lại các công nghệ đặc thù được sử dụng tại từng nước.

  Định hướng học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay

   

  Spa là một thị trường việc đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Điều này đồng nghĩa nhu cầu học nghề chăm sóc da đang rất lớn. Cung vượt cầu đang là tình trạng hiện nay của các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc da. Khi học viên tốt nghiệp lớp học chăm sóc da cá nhân hoặc khóa chăm sóc da chuyên nghiệp, việc làm không còn là vấn đề khó khăn nữa.

  Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, tuy chỉ mới học cấp hai nhưng đã biết mình cần gì, học lực mình tới đâu để định hướng cho tương lai. Nhiều bạn còn biết rõ bản thân mình sẽ không thể nào đỗ đại học và lựa chọn hướng đi 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline